Cà phê rang hạt Arabica Ethiopia là một trong những dòng cà phê đặc sản với 100% là hạt cà phê Arabica nguyên chất, nhập khẩu. Điểm nhấn đặc biệt của Cà phê rang hạt Arabica Ethiopia lấy cảm hứng từ hình ảnh của “thiên đường” cà phê thế giới Ethiopia chinh phục người thưởng thức Việt Nam từ dòng cà phê nguyên bản.
- Hãy đắm chìm trong hương vị tinh tế của Cà phê rang hạt Arabica Ethiopia, dòng sản phẩm cao cấp được chọn lọc từ những hạt cà phê Arabica nguyên chất nhất. Mỗi hạt cà phê sau khi được rang xay tỉ mỉ, sẽ khơi gợi lên một trải nghiệm đẳng cấp, đầy đủ hương và vị, đem lại cảm giác thăng hoa cho người sành cà phê.
- Đây không chỉ là một ly cà phê thông thường, mà là một tác phẩm nghệ thuật, nơi mỗi giọt cà phê đều chứa đựng tâm huyết và niềm đam mê của những người làm cà phê chân chính.
Cà phê rang hạt Arabica Ethiopia ETHIOPIA (SPECIALTY COFFEE)
- 100% CÀ PHÊ ĐẶC SẢN ARABICA NGUYÊN CHẤT
- ĐƯỢC HÁI BẰNG TAY TỪ VÙNG CAO NGUYÊN
- ETHIOPIA- THIÊN ĐƯỜNG CÀ PHÊ CỦA THẾ GIỚI
- Vị hương hoa, quả mọng đỏ & hậu vị ngọt thanh, vị chua của
trái cây nhiệt đới - Trọng lượng: 220g
- Nguồn gốc: Nhập khẩu từ Ethiopia (Đông Phi)
- LÝ TƯỞNG ĐỂ PHA CHẾ CÀ PHÊ Ủ LẠNH & CÀ PHÊ PHA MÁY
- HƯƠNG VỊ XUẤT SẮC KHI PHA THỦ CÔNG
Hiểu Biết về Cà phê rang hạt Arabica Ethiopia:
- Arabica nổi tiếng với hương vị phức tạp và nguồn gốc đa dạng, đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ để phát huy tốt nhất các đặc tính của nó.
- Chọn Lựa Hạt Cà phê:
Việc lựa chọn hạt cà phê phù hợp trước khi rang có thể ảnh hưởng lớn đến hương vị cuối cùng của cà phê. - Phân Biệt Arabica và Robusta:
Khi rang, Arabica thường phát triển hương thơm phức tạp và giữ được độ chua tốt hơn qua quá trình rang, dẫn đến một tách cà phê sáng và sống động. - Mức Độ Rang:
Tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa việc bảo toàn hương vị gốc của hạt và đạt được mức độ rang mong muốn là quan trọng cho một lô Cà phê rang hạt Arabica thành công. - Kỹ Thuật Rang:
Rang cà phê là một quá trình kết hợp giữa hóa học, truyền thống và một chút phép thuật, nơi nhiệt độ và thời gian phải được kiểm soát chặt chẽ. - Quy Trình Rang:
Quá trình rang bắt đầu với việc nạp hạt cà phê xanh vào lò rang và nhiệt độ phải được theo dõi và điều chỉnh cẩn thận.Trong quá trình rang, hạt cà phê chuyển màu, phát triển hương thơm và tạo ra tiếng nổ đặc trưng khi chúng nở ra.Để rang cà phê Arabica, bạn cần phải thực hành và thử nghiệm với các mức độ rang khác nhau để tìm ra hương vị yêu thích của mình. Mỗi bước trong quá trình rang đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hương vị cuối cùng của cà phê
Nuwa Coffee:
- Nuwa Coffee là thương hiệu cà phê Việt Nam cung cấp cà phê hữu cơ 100% chất lượng cao. Với phương châm “Cà phê vì sức khỏe và môi trường”, Nuwa Coffee cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường.
- Cà phê rang hạt Arabica Ethiopia là một siêu phẩm được nhập từ cái nôi cà phê thế giới.
- Để rang thành công, bạn cần hiểu rõ về các yếu tố cơ bản của cà phê Arabica và cách chúng phản ứng với quá trình rang.